Biệt thự Vinhomes Đan Phượng – biệt thự tứ lập

0
253

Dự kiến khu biệt thự Vinhomes Đan Phượng sẽ xuất hiện thêm 1 dòng sản phẩm mới cực kỳ hấp dẫn đó là dòng biệt thự tứ lập mang đến tổng thể hài hòa vừa khẳng định đẳng cấp vừa “hợp túi tiền” khách hàng.

biet-thu-vinhomes-dan-phuong6

Mô hình tứ lập tại biệt thự Vinhomes Đan Phượng

Vingroup tiên phong trong việc xây dựng mô hình biệt thự tứ lập đầu tiên ở Hà Nội với dự án Vinhomes Riverside – The Harmony. Và Vinhomes Wonder Park sẽ kế thừa những nét nổi bật của tứ lâp nói chung cũng như đặc trưng kiến trúc biệt thự của Vinhomes nói chung. Tứ lập là 1 tổ hợp với 4 căn biệt thự cùng tạo thành 1 tổng thể bề ngoài giống như 1 căn biệt thự với diện tích vô cùng rộng lớn nhưng thực tế lại là 4 căn tách rời nhau. Loại hình này là một phương thức xây dựng được đánh giá là ưu việt khi vừa linh hoạt trong tận dụng diện tích đất lại vừa hạn chế tối đa các vách ngăn hạn chế tầm nhìn giúp các căn có tầm nhìn bao quát và thông thoáng hơn.

Với thiết kế mang tính đối xứng, có thể là đối xứng cạnh hoặc đối xứng góc nhưng tựu chung lại thì đều giữ được tính thẩm mỹ cao cho các mặt của biệt thự và thể hiện được đẳng cấp bởi tổng thể nhìn giống như 1 căn biệt thự lớn.

dự án vinhomes đan phượng

Kết cấu xây dựng và kiến trúc của biệt thự Vinhomes Đan Phượng

Nhìn chung kết cấu xây dựng loại hình tứ lập hay biệt thự nói chung thì hoàn mỹ nhất là kết cấu 3,5 tầng tùy thuộc vào từng diện tích. Tỷ lệ xây dựng dự kiến ở mức 75-65% giúp tổng thể biệt thự tứ lập Wonder Park có không gian xanh mát, thoáng rộng đưa thiên nhiên vào cuộc sống hàng ngày để tận hưởng phong cách sống sinh thái hàng đầu tại Đan Phượng.

Kiến trúc biệt thự Vinhomes Đan Phượng là sự tổng hòa của những phong cách đang thịnh hành trên thế giới như: Pháp – Ý – Hy Lạp – Tây Ban Nha – Monaco mà phong cách thiết kế thường thấy của chủ đầu tư thường là Tân cổ điển kết hợp hài hòa với gu thẩm mỹ của người Việt. Với sự giao hòa trong thiết kế các căn biệt thự vừa mang những nét tinh tế lãng mạng vừa có sự cá tính phóng khoáng nhưng vẫn vô cùng quý tộc chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ lỡ.

biet-thu-vinhomes-dan-phuong-3

Giá bán dự kiến của loại hình này chắc chắn rẻ hơn loại hình đơn lập hay song lập nhưng cũng không đắt hơn so với loại hình liền kề. Với thiết kế hài hòa vừa tận dụng được không gian lại có thiết kế tổng thể giúp khẳng định đẳng cấp thì khẳng định loại hình biệt thự này sẽ “cháy hàng” sớm ngay khi mở bán.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here