Chung cư Vinhomes Wonder Park lựa chọn của mọi nhà

0
210

Với 2 tòa chung cư Vinhomes Wonder Park chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu nhất với những gia đình trẻ đang sống và làm việc tại Đan Phượng với hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng cộng đồng cư dân văn minh.

chung-cu-vinhomes-wonder-park

Tổng quan chung cư Vinhomes Wonder Park

Vị trí khu chung cư nằm tiếp giáp đường 442 tại khu Shophouse của 2 phân khu The Times và The Light với chiều cao khoảng 35 tầng. Thông tin dự kiến đây sẽ là khu chung cư tái định cư, tuy nhiên vẫn mang tầm chất lượng của chung cư Vinhomes với những thiết kế hài hòa cũng như tiện ích nội khu chất lượng.

Các loại hình căn hộ chung cư dự kiến gồm 4 loại hình: studio, 1 PN, 2PN, 3PN bên cạnh đó có nhiều khả năng sẽ có thêm loại hình 2PN+1 (2 phòng ngủ và 1 WC) để phân biệt với loại hình 2PN+2WC thông thường. Một số căn góc Vip với tầm nhìn thoáng đãng view hệ thống công viên nội khu cũng như nhìn ra sông Hồng (cách dự án khoảng 500m) chính là những căn VIP nhất của khu chung cư này.

chung-cu-vinhomes-wonder-park1

Tiện ích của chung cư Vinhomes Wonder Park

Ngoài việc được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống cảnh quan của khu biệt thự với 2 khu vực tiện ích Zone 1 và 2 theo chủ đề Đại Dương và Ánh Sáng thì khu chung cư còn kề cận khu Shophouse nhộn nhịp với các nhà hàng, cửa hàng chất lượng phục vụ mọi nhu cầu nghỉ ngơi – tận hưởng và giải trí.

Bên cạnh đó cư dân chung cư Vinhomes Đan Phượng cũng được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe đỉnh cao tại bệnh viện Vinmec trong nội khu, cho con em đi học tại trường Vinschool, nhận được sự quản lý ưu việt của Vinhomes và đảm bảo an toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo.

chung-cu-vinhomes-wonderpark (15)

Cộng đồng cư dân của chung cư Vinhomes Wonder Park

Dự kiến giá bán của khu chung cư này là khoảng 30-40tr/m2, với thiết kế hài hòa cùng tiện ích toàn diện và môi trường sống sinh thái Vin Wonder Park chính là lựa chọn an cư lý tưởng của mọi nhà, đặc biệt là những người trẻ, các start-up trẻ tuổi và cán bộ công nhân viên tại khu vực Đan Phượng.

Cùng với cộng đồng cư dân đẳng cấp tại khu biệt thự thì Vinhomes Wonder Park chính là đô thị sở hữu cộng đồng cư dân đẳng cấp bậc nhất tại khu vực Đan Phượng và khu vực Tây Bắc thủ đô.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here