Cộng đồng cư dân thời thượng của Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

0
229

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ là nơi quy tụ cộng đồng cư dân đẳng cấp bậc nhất không chỉ của riêng khu vực Đan Phượng mà còn là của khu vực Tây Bắc thủ đô.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng
cộng đồng thượng lưu

Định hướng phát triển của Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Hướng đến việc kiến tạo không gian sống sinh thái và mở ra một lối sống mới – lối sống thông minh cho cư dân Đan Phượng. Dự án lấy ý tưởng từ câu chuyện cổ tích về xứ sở diệu kỳ “Alice in Wonderland” và chuỗi công viên trung tâm chủ đề nối tiếng của thế giới như công viên Chicago hay New York để mang đến một Wonder Park – công viên diệu kỳ.

Để đạt được định hướng đó Vinhomes Wonder Park mang đến 2 dòng sản, trong đó chủ yếu là căn hộ thấp tầng (biệt thự) và 2 tòa cao tầng (Căn hộ chung cư) đi kèm với đó là tòa văn phòng cao cấp. Giai đoạn 1 dự án sẽ mở bán ra thị trường 745 căn biệt thự với những nét thiết kế thời thượng của Châu Âu. Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất dự án quy tụ cộng đồng cư dân trí thức, văn minh và thành đạt nhất khu vực.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng và định hướng phát triển của thành phố

Theo quyết định đã được phê duyệt của UBND thành phố Hà Nội về việc quy hoạch mở rộng cũng như dịch chuyển các cơ quan nhà nước đã quyết định năm 2025 Đan Phượng sẽ được nâng cấp lên thành 1 quận của thành phố. Cùng với đó Đan Phượng sẽ là trung tâm về hệ thống y tế – giáo dục và chuyển giao công nghệ. Điều này có ý nghĩa rằng: trong tương lai sẽ có lượng lớn các chuyên gia công nghệ, các bác sĩ, giảng viên, các doanh nhân đến sinh sống và làm việc tại đây.

Wonder Park Đan Phượng
chốn an cư lạc nghiệp lý tưởng

Vị trí Vinhomes Đan Phượng tọa lạc tại khu đất 133 ha thuộc trung tâm Đan Phượng. Với vị trí thuận tiện như vậy lại thêm không gian sinh thái của chuỗi công viên nội khu hấp dẫn bên cạnh những căn biệt thự xa hoa xứng tầm đẳng cấp thì Vinhomes Đan Phượng chính là lựa chọn hấp dẫn những cư dân trí thức này.

Thật tuyệt vời khi có những người hàng xóm văn minh trí thức không chỉ mang đến nhiều cơ hội giao lưu hợp tác mà còn cho con em mình những người bạn, người hàng xóm thân thiện để cùng xây đắp 1 tuổi thơ êm đềm. Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nơi hội tụ cộng đồng cư dân đẳng cấp nhất khu vực Tây Bắc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here