Đánh giá tiềm năng tăng giá trong tương lai của Vinhomes Wonder Park

0
381

Dự án Vinhomes Wonder Park là sản phẩm của Vingroup triển khai với điểm nhấn chính là dòng sản phẩm thấp tầng lên đến hơn 2000 căn. Từ trước đến nay các sản phẩm thấp tầng của Vinhomes luôn mang đến tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, còn lần này thì sao?

vinhomes-wonder-park-dan-phuong7

Vinhomes Wonder Park và đề án phát triển hạ tầng giao thông

Thực hiện việc mở rộng bản đồ địa giới của thành phố Hà Nội thì sẽ sát nhập thêm 4 huyện ngoại thành là Thanh Trì, Đan Phượng, Đông Anh và Gia Lâm thành 4 quận trực thuộc thành phố. Để đạt được điều này thì các yếu tố về cơ sở hạ tầng cũng phải được nâng lên cả về quy mô lẫn chất lượng. Mục tiêu phát triển của Đan Phượng trong tương lai là trở thành trung tâm về văn hóa, y tế, giáo dục và chuyển giao công nghệ, nơi tập trung các doanh nghiệp về điện tử kỹ thuật cũng như các khu vui chơi giải trí, mua sắm đình cao.

vi-tri-vinhomes-wonder-park-1

Hiện tại thành phố đã bắt tay vào triển khai mở rộng các hạng mục hạ tầng ở cả 4 huyện này, trong đó có Đan Phượng được mở rộng về hạ tầng giao thông như: đường Tây Thăng Long, đường liên khu 8, đường Liên Hà. Đây đều là những tuyến giao thông trọng yếu khi hoàn thiện sẽ giảm thời gian di chuyển từ Đan Phượng đến các khu vực khác, đồng thời cũng mang đến nhiều lợi ích kinh tế cho dự án Vinhomes Wonder Park bởi các tuyến đường này đều bắt đầu hoặc chạy qua dự án.

Vinhomes Wonder Park và nhiều lợi thế để đầu tư

Thực tế đã chứng minh những dự án nằm ở vị trí có hạ tầng phát triển sẽ khiến cho giá trị bất động sản ở đó tăng lên nhanh chóng, trong 2 năm gần đây tỉ lệ tăng trung bình từ 20% – 30%, có nơi cao nhất đạt 40%.

du-an-vinhomes-wonder-park1

Vị trí Vinhomes Đan Phượng tọa lạc lại trung tâm của Đan Phượng trên khu đất 133 ha với 75% diện tích dùng để kiến tạo hệ thống cảnh quan, dịch vụ tiện ích và hạ tầng của dự án như: trường học liên cấp quốc tế Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, siêu thị Vinmart, công viên đại dương, quảng trường Hoàng Gia, hồ nhân tạo, bể bơi, các công viên tiện ích theo chủ đề hấp dẫn…

Với việc nắm trong tay những lợi thế lớn về vị trí về hạ tầng về tiện ích và hệ thống cảnh lớn nhất khu vực cùng với các mẫu thiết kế sang trọng, thời thượng, việc sở hữu Vinhomes Wonder Park là một quyết định đúng đắn cho nhà đầu tư.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here