Đầu tư sản phẩm thấp tầng Vinhomes Đan Phượng không bao giờ thua

0
313

Không chỉ tại Vinhomes Đan Phượng mà bất kỳ dòng sản phẩm thấp tầng nào của Vinhomes cũng đều rất đáng giá, mang đến tỷ suất sinh lời cực kỳ hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

biet-thu-vinhomes-dan-phuong3

Vinhomes Đan Phượng – vị trí mang tính định hướng trong tương lai

Hiện tại vị trí Vinhomes Wonder Park sở hữu chỉ là 1 lô đất có diện tích 133 ha trên địa phận trung tâm của thị xã Đan Phượng. Tuy nhiên, theo đề án đầu tư xây dựng 4 huyện: Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh và Đan Phượng đã được phê duyệt thì đến 2025 tất cả 4 huyện này đều được nâng lên thành Quận. Hà Nội đặt mục tiêu phát triển cho Đan Phượng theo hướng đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng và đầu tư phát triển các lĩnh vực như: văn hóa – giáo dục – y tế và kinh tế – xã hội. Trong tương lai, Đan Phượng sẽ ghi dấu ấn với các đô thị và khu đô cao cấp mang đậm nét sinh thái, cùng với các trung tâm mua sắm và dịch vụ cao cấp và nhiều khu vui chơi giải trí.

vi-tri-vinhomes-wonder-park-dan-phuong5

Hiện tại, đã có 1 số hạ tầng giao thông trọng yếu đã được triển khai như:

Tuyến đường Tây Thăng Long đã triển khai xong đoạn từ Võ Chí Công nối Phạm Văn Đồng và đang triển khai đoạn từ Phạm Văn Đồng đến Văn Tiến Dũng. Dự kiến khi hoàn thiện sẽ rút ngắn đoạn đường từ Đan Phượng đến Phạm Văn Đồng chỉ còn 8km và từ đó kết nối đến các khu vực khác.

Tuyến đường Liên Khu 8 kết nối Đan Phượng với đường 72, giao cắt với Tây Thăng Long, đường 32 và đại lộ Thăng Long. Nhờ vậy giúp kết nối nhanh chóng tới các địa điểm ở phía Tây.

vi-tri-vinhomes-wonder-park-dan-phuong1

Mở rộng đường Liên Hà với chiều rộng 40m giúp giao thông thông thoáng hơn. Đặc biệt, những tuyến đường này đều bắt đầu hoặc chạy ngang qua dự án, cộng với lợi thế tọa lạc tại trung tâm của Huyện Đan Phượng và tương lai sẽ là Quận Đan Phượng, ngay từ những bước đầu tiên Wonder Park Đan Phượng đã là lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Vinhomes Đan Phượng sản phẩm chất lượng hội tụ tiềm năng tăng giá

Dự án được quy hoạch thành 1 đại đô thị sinh thái đẳng cấp với các căn biệt thự thấp tầng ấn tượng, chuỗi tiện ích và dịch vụ không thể hoàn hảo hơn. Với hơn 2000 lô thấp tầng, giai đoạn 1 dự án sẽ mở bán khoảng 742 căn thấp tầng trong đó sản phẩm chính là Shophouse và biệt thự liền kề. Đây đều là 2 dòng sản phẩm đầu tư hấp dẫn với vị trí thuận tiện cho giao thương lại thêm giá bán được hé lộ đầy tính cạnh tranh.

giá bán vinhomes đan phượng

Bất cứ 1 dự án nào khi có hạ tầng giao thông hiện đại chạy qua thì sẽ tăng giá nhanh chóng, có thể nhìn vào 1 số dự án ở khu vực Hồ Tây và lân cận như:

  • Dự án Embassy Garden giá bán năm 2016 là khoảng 130 triệu/m2 hiện nay giá đã lên khoảng 330 triệu/m2.
  • Dreamland Tây Hồ giá bán năm 2016 là khoảng 172 triệu/m2 hiện nay giá đã lên khoảng 230 triệu/m2.
  • Shophouse Sunshine City giá bán năm 2016 là khoảng 90 triệu/m2 hiện nay giá đã lên khoảng 160 triệu/m2.

Như vậy, các nhà đầu tư có thể dự đoán được trong tương lai giá bán khu thấp tầng của Vinhomes Đan Phượng sẽ là bao nhiêu không? Trong khi hiện tại giá bán dự kiến chỉ từ 50-80tr/m2.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here