Dự án Vin Đan Phượng cho cuộc sống thịnh vượng

0
287

Dự án Vin Đan Phượng kế thừa những thành công từ người “anh em” Vinhomes Riverside ở dải đất ngoại thành phía Đông của Hà Thành kiến tạo nên một khu đô thị phức hợp đẳng cấp bậc nhất tại khu vực Tây Bắc thành phố.

du-an-vin-dan-phuong

Dự án Vin Đan Phượng cho tương lai thuận tiện với giao thông hiện đại

Vị trí Vinhomes Wonder Park tọa lạc là khu đất có hình chữ nhật rộng 133ha tại địa phận 2 xã Tân Hội và Liên Trung – vốn chính là trung tâm của thị xã Đan Phượng. Theo đề án quy hoạch, sát nhập và mở rộng quy mô thành phố thì đến năm 2025 sẽ có 4 huyện được nâng cấp lên thành quận trực thuộc thành phố là Gia Lâm, Thanh Trì, Đông Anh và Đan Phượng. Để thực hiện được đề án này thì hệ thống cơ sở hạ tầng cũng phải đạt chuẩn hạ tầng đô thị.

Hiện tại Đan Phượng đang tiến hành mở rộng thêm nhiều tuyến đường trọng điểm giúp rút ngắn việc di chuyển từ đây đến các khu vực trọng yếu và nội thành Hà Nội. Đặc biệt tất cả các tuyến đường được quy hoạch mở hoặc mở rộng này đều chạy qua hoặc bắt đầu từ chính dự án Vinhomes Wonder Park. Cùng với đó là các tuyến metro, các tuyến bus mới và hàng loạt các hạ tầng khác cũng được xây dựng tại đây.

mat-bang-vinhomes-tan-hoi

Như vậy, việc sở hữu hoặc đầu tư dự án Vin Đan Phượng ngay từ bây giờ chính là đầu tư cho một tương lai bền vững, một khoản đầu tư sinh lời cực hạn. Cùng với đó chính là sự thuận tiện trong giao thông đi lại. Mọi khoảng cách sẽ không còn là trở ngại khi các tuyến giao thông này hoàn thiện và đi vào vận hành.

Một cuộc sống như trong mơ tại dự án Vin Đan Phượng

Trên quy mô rộng đến 133 ha như vậy nhưng chỉ có hơn 20% quỹ đất là phục vụ cho việc xây dựng nhà ở còn lại hơn 70% quỹ đất chính là dành cho việc xây dựng các hạ tầng tiện ích phục vụ đời sống cư dân và hệ thống tiện ích đậm màu sinh thái. Cũng như bao dự án quy mô mang thương hiệu Vinhomes khác thì tại Wonder Park cũng xuất hiện các tiện ích như; trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại hay đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, ban quản lý 5 sao.

du-an-vin-danphuong (1)

Đặc biệt, dự án còn có đến 9 khu vực tiện ích được trải dài khắp dự án, trong đó có 2 cụm tiện ích theo chủ đề vô cùng hấp dẫn là: Ánh Sáng và Đại Dương, cùng với đó là công viên trung tâm rộng đến 18ha và hồ cảnh quan trung tâm quy mô lên đến gần 5ha…Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống hoàn hảo với bao tiện ích đủ đầy, một cuộc sống tràn ngập niềm vui và tiếng cười mỗi ngày, một nơi để trở về với căn nhà trong mơ, là niềm tự hào mỗi khi nhắc đến.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here