Hạ tầng giao thông chất lượng tại Vinhomes Wonder Park

0
277

Chuẩn bị ra mắt dự án Vinhomes Wonder Park tại vị trí trung tâm của huyện Đan Phượng mà tương lai năm 2025 sẽ là quận Đan Phượng trực thuộc thành phố Hà Nội với hạ tầng giao thông đẳng cấp bậc nhất khu vực đều hội tụ quanh dự án.

vi-tri-vinhomes-wonder-park

Đề án mở rộng và sát nhập một số huyện ngoại thành vào bản đồ địa giới của thành phố đã được phê duyệt với 4 quận là Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì và Đan Phượng. Hiện tại các khu vực này đang gấp rút xây dựng hạ tầng đạt tiêu chuẩn đô thị để chuẩn bị cho sự sát nhập này, Đan Phượng cũng không nằm ngoài công tác chuẩn bị này với hạ tầng giao thông chất lượng.

Thực trạng giao thông quanh Vinhomes Wonder Park hiện nay

Hiện tại, con đường đến với dự án còn khá khó khăn với quãng đường di chuyển khá dài cũng như chất lượng 1 số con đường không được tốt khiến nhiều khách hàng còn e ngại. Tuy nhiên đó chỉ là 1 số con đường từ bên ngoài vào huyện còn giao thông nội bộ của thị xã Đan Phượng hiện đã khá ổn định, đặc biệt là xung quanh dự án Vinhomes Đan Phượng với: Đường Liên Hà, đường nhánh 442, đường Hạ Mỗ – Tân Hội và đường nối cầu Thăng Long.

Sơ đồ vị trí Vinhomes Đan Phượng
Sơ đồ vị trí Vinhomes Đan Phượng

Với hạ tầng giao thông như hiện tại thì từ dự án đã có thể thuận tiện di chuyển đến khu vực cầu Thăng Long để đến khu vực Hồ Tây hoặc Mê Linh hay Đông Anh và Nội Bài. Việc di chuyển đến các huyện phía Tây của Hà Nội cũng có thể di chuyển dễ dàng đến Sơn Tây hoặc Ba Vì. Nhưng chắc chắn khi các con đường mới được hình thành thì liên kết vùng của Đan Phượng sẽ được mở ra rất nhiều.

Các tuyến giao thông được quy hoạch đều nằm tại Vinhomes Wonder Park

Đúng vậy, những tuyến giao thông được xây dựng theo tiêu chuẩn giao thông đô thị thành phố đều bắt đầu hoặc chạy ngang qua Wonder Park như:

vi-tri-vinhomes-wonder-park-dan-phuong1

Đường Tây Thăng Long: con đường với chiều rộng mặt đường 60m, con đường này có 1 phần được mở mở là quãng đường thẳng từ Vin Wonder Park đến đường Phạm Văn Đồng với chiều dài 8km. Có thể khẳng định rằng sau khi con đường này hoàn thiện chắc chắn sẽ làm cho nền kinh tế Đan Phượng có sự thay đổi rõ rệt. Tây Thăng Long còn kết nối thẳng đến Sơn Tây và kết thúc ở ngay tại trung tâm của thị xã này.

Đường Liên khu 8: với tổng chiều dài 15km và chiều rộng mặt đường 50m với điểm bắt đầu từ Vin Đan Phượng, chạy qua nhiều dự án bất động sản của khu vực phía Tây, giao cắt với các đường quốc lộ 32, đại lộ Thăng Long và đường 72. Như vậy, đây là 1 con đường rút ngắn thời gian di chuyển từ các khu vực của phía Tây đến với Đan Phượng.

Đường Liên Hà: đây là con đường được mở rộng với mặt đường 40m nâng cấp chất lượng cho giao thông khu vực.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here