Khám phá tiện ích y tế cao cấp tại Vinhomes Đan Phượng

0
303

Nếu như hệ thống giáo dục Vinschool mà Vinhomes Đan Phượng mang đến một môi trường học tập chất lượng cho con trẻ thì bệnh viện Vinmec chính là tiện ích không thể thiết thực hơn giúp giải quyết vấn đề khám chữa bệnh kịp thời của không chỉ cư dân dự án mà còn cho khu vực lân cận nữa.

Tiện ích y tế cao cấp tại Vinhomes Đan Phượng

Bệnh viện Vinmec tại Vinhomes Đan Phượng

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là một trong những hệ thống tiện ích mà Vinhomes Đan Phượng tích hợp tại khuôn viên dự án, đây là bệnh viện đa khoa quốc tế về chăm sóc sức khỏe con người uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Trong những năm qua, Vinmec hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận mà phát triển với sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”. Trong chuỗi hệ thống bệnh viện này có đến 2 bệnh viện đạt tiêu chuẩn JCI – tiêu chuẩn an toàn khắt khe nhất thế giới. Có định hướng đầu tư bài bản vào công tác nghiên cứu và khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Vinmec đã được cấu trúc thành 3 hợp phần gắn kết chặt chẽ:

  • Chuỗi bệnh viện
  • Các Viện nghiên cứu
  • Hệ thống đào tạo (phối hợp cùng Trường Đại học VinUni)

Vinmec trong dự án Vinhomes Đan Phượng nhằm phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh tiện lợi của cư dân

Cho dù được nhà nước chú trọng phát triển song hiện nay nhiều gia đình vẫn rất khó có thể tìm kiếm một nơi thăm khám, chăm sóc sức khỏe ngay trong khu vực, chung cư mình sinh sống. Đặc biệt đối với những cư dân ở ngoại thành sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đến bệnh viện thăm khám, không những tốn thêm chi phí mà khách hàng còn phải xếp hàng ngồi chờ đến lượt tên mình. Một số trường hợp phải chuyển sang ngày tiếp theo nếu bệnh viện quá tải. Do đó sự xuất hiện của Vinhomes Đan Phượng mang đến bệnh viện Vinmec tại khuôn viên khu đô thị này giúp giải quyết nỗi lo khám chữa bệnh của không chỉ cư dân Vinhomes Đan Phượng mà cả cư dân của huyện Đan Phượng nữa.

Vinmec tại Vinhomes Đan Phượng có gì đặc biệt?

Với mong muốn mang đến cho cư dân sinh sống tại đây chất lượng sống tốt nhất đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sức khỏe, CĐT Vingroup đã triển khai xây dựng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trong dự án Vinhomes Đan Phượng nhằm phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh tiện lợi của cư dân.

Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất

Vinmec tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ được quy hoạch để phát triển đầy đủ các chuyên khoa giống Vinmec của các dự án Vinhomes đã đi vào hoạt động như Times City hay Centre Park,… có thể phục vụ không chỉ cho cư dân trong khu đô thị mà còn cả bên ngoài khu đô thị nữa. Dự kiến bệnh viện tại Vinhomes Đan Phượng sẽ có diện tích 3ha với 9 tầng nổi, mật độ xây dựng với tổng số giường bệnh là khoảng 350 giường. Đặc biệt có khả năng Vinmec Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ được bố trí một sân bay trực thăng trên tầng nóc, phục vụ cho các trường hợp cấp cứu đặc biệt, điều kiện giao thông đường bộ không thuận lợi,…

Với những trang bị trên thì đây sẽ là bệnh viện hiện đại, tiện nghi hàng đầu tại khu vực với mục tiêu cung cấp cho cư dân dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe mang đẳng cấp quốc tế. Cư dân sinh sống tại Vinhomes Đan Phượng có thể hoàn toàn tin tưởng vào hệ thống khám chữa bệnh tại đây bởi hệ thống Bệnh viện Vinmec có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, công nghệ khám chữa bệnh tân tiến, khám chữa bệnh một cách toàn diện nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here