Nâng cao giá trị sống với chuỗi tiện ích Vin Wonder Park

0
260

Là dự án tiếp theo được triển khai tại Phía Tây nhưng lại là dự án đầu tiên và duy nhất tại Đan Phượng, tiện ích Vin Wonder Park mang đến không chỉ đủ đầy mà còn vô cùng ấn tượng giúp nâng tầm chất sống cho cư dân nơi đây.

tiện ích Vin Wonder Park đan phượng
Nâng tầm chất sống với loạt tiện ích đẳng cấp

Tổng thể dự án có quy mô khoảng 133 ha – đây được xem là dự án có quy mô về diện tích lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại tại khu vực Đan Phượng. Trong đó 25% là mật độ xây dựng các loại hình nhà ở, 75% còn lại là những tiện ích mang tính đột phá nhằm phục vụ cuộc sống cho cư dân dự án.

Tiện ích Vin Wonder Park – Tiện ích mang thương hiệu “Vin”

“Đi xe Vinfast ở nhà Vinhomes dùng điện thoại Vinsmart, học trường Vinschool mua sắm ở Vincom và chữa bệnh ở Vinmec” vốn là khẩu hiệu mà những người dân Vinhomes thường hay nói đùa với nhau. Đấy là những nét nổi bật trong hệ sinh thái tiện ích do Vingroup xây dựng tại những dự án của mình. Tùy vào quy mô dự án đó ở mức độ nào là những tiện ích này cũng có quy mô tương xứng. Với 1 dự án có quy mô khủng như Vinhomes Wonder Park không khó để quý vị hình dung về những tiện ích này tại đây, cụ thể:

tiện ích Vinhomes đan phượng Wonder Park
Tiện ích mang thương hiệu “Vin”

Hệ thống trường liên cấp với đầy đủ các cấp từ mầm non đến THPT Vinschool – trường quốc tế đạt tiêu chuẩn 5* sẽ mang đến môi trường học tập tiến bộ và tích cực cho con em cư dân.

Bệnh viện Vinmec quy mô 3ha dự kiến xây dựng 9 tầng và có hẳn 1 sân trực thăng trên tầng nóc mang đến dịch vụ y tế hàng đầu cho cư dân.

TTTM Vincom Mega Mall dự kiến quy mô lên đến 1.5 ha với hàng loạt các thương hiệu mua sắm từ bình dân đến cao cấp, các tiện ích giải trí trong nhà, siêu thị Vinmart rộng lớn…

Bên cạnh đó còn dự kiến sẽ có 1 xưởng bảo dưỡng xe Vinfast phục vụ nhu cầu cấp thiết của cư dân về phương tiện đi lại.

Tiện ích Vin Wonder Park đan phượng

Tiện ích Vin Wonder Park – hàng loạt những tiện ích sống đẳng cấp

Nếu như những tiện ích của hệ sinh thái “Vin” là những tiện ích “trong nhà” thì những tiện ích “ngoài trời” sẽ góp phần tô điểm thêm về chất sống của cư dân. Ấn tượng nhất phải kế đến công viên trung tâm có quy mô lớn nhất khu vực – lên đến 18ha. Tại công viên trung tâm này còn có đến 8 công viên chủ đề vô cùng hấp dẫn như:

  • Công viên hạnh phúc nơi diễn ra các hoạt động giải trí hấp dẫn
  • Công viên Gym – công viên thể thao với khoảng 1000 máy tập
  • Công viên Dã ngoại với khu cắm trại có thảm cỏ xanh mát
  • Công viên vận động liên hoàn với vô số trò chơi vận động liên hoàn
  • Công viên BBQ – công viên nướng ngoài trời với bãi cỏ xanh mát và 100 điểm nướng
  • Công viên Patin, xe địa hình
  • Công viên Dưỡng sinh, Erobic, Yoga
  • Công viên chơi cờ với nhiều bàn ghế đá đặt cạnh chòi nghỉ mát ven Hồng

Tiện ích Vin Wonder Park

Ngoài ra còn có hệ thống bể bơi resort ngoài trời, bể bơi vô cực tràn bờ, bể bơi 4 mùa; quảng trường Hải Đăng, tổ hợp Art Works, 200 sân thể thao đa năng từ tennis cho đến cầu lông, bóng rổ…; và vô vàn những tiện ích riêng biệt tại từng phân khu.

Có thể nói, với hệ thống tiện ích Vin Wonder Park vô cùng đủ đầy và đẳng cấp như vậy sẽ mang đến nhiều cái tiện cho cuộc sống của cư dân: tiện về việc học hành của con cái, tiện về chữa bệnh của ông bà, tiện mua sắm của cả gia đình và tiện để tận hưởng cuộc sống xanh đầy sinh thái mang tính đặc quyền.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here