Những công viên ở dự án Vinhomes Wonder Park thú vị như nào?

0
342

Dự án Vinhomes Wonder Park lấy cảm hứng từ những công viên chủ đề lớn của thế giới như Millennium hay Center Park, cùng với mong muốn mang đến một thế thới thần tiên như câu chuyện cổ tích “Alice in Wonderland” hứa hẹn cư dân sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị tại đây.

dự án vinhomes wonder park

Dự án Vinhomes Wonder Park và công viên trung tâm 18ha

Có thể nói khi hoàn thành thì đây sẽ là công viên lớn nhất khu vực phía Tây. Với quy mô đó tại đây chủ đầu tư còn mang đến hàng loạt những công viên chủ đều vô cùng hấp dẫn với các hoạt động thư giãn và khám phá ngoài trời như:

Dự án Vinhomes Wonder Park – Thỏa sức rèn luyện thể thao

Với 200 sân thể thao từ cầu lông, bóng chuyền, tennis, bóng rổ…cho đến công viên 1000 máy tập Gym ngoài trời cư dân sẽ được tận hưởng niềm vui được rèn luyện sức khỏe mỗi ngày mà không cần phải đi đến phòng tập hay các sân thể thao ở ngoài dự án. Đặc biệt, với quy mô lớn như vậy các cư dân cũng có thể cùng nhau thành lập nên những câu lạc bộ thể thao để giao lưu, thi đấu giúp tăng tính gắn kết cộng đồng. Ngoài ra còn có khu Aerobic, thiền, Yoga…

dự án vinhomes wonder park
Thỏa sức rèn luyện thể thao

Dự án Vinhomes Wonder Park nơi trẻ em được thỏa sức khám phá và rèn luyện bản thân

Thấu hiểu việc được vui chơi khám phá ngay từ khi còn nhỏ có tác động rất lớn đến tính cách cũng như sự phát triển trí tuệ, Vinhomes Đan Phượng mang đến chuỗi công viên vận động liên hoàn với hàng loạt các trò chơi vận động và khám phá thú vị. Còn có các sân trượt Patin, khu thử thách với trò chơi địa hình giúp các em thiếu niên giao lưu học hỏi và làm quen được nhiều bạn mới. Bên cạnh đó khu trò chơi trí tuệ như cờ vua, cờ tướng, cờ vây…chính là nơi xóa nhòa mọi khoảng cách về thế hệ. Bất cứ ai có niềm yêu thích với bộ môn này đều có thể cùng so tài với nhau, từ đó tăng tính học hỏi và phát triển tài năng.

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Dự án Vinhomes Wonder Park – Nơi gắn kết gia đình

Với công viên BBQ hay công viên dã ngoại ven hồ mỗi gia đình có thể tổ chức những bữa tiệc nướng ngoài trời vào mỗi dịp cuối tuần hoặc mời bạn bè, đồng nghiệp, những người hàng xóm cùng đến để tăng thêm sự gắn kết.

Với chuỗi công viên thú vị như vậy dự án Vinhomes Wonder Park là lựa chọn không thể chối từ về một không gian sống đẳng cấp tại Đan Phượng.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here