Sống khỏe mỗi ngày ở Vin Wonder Park Đan Phượng

0
381

Vin Wonder Park Đan Phượng mang đến một không gian sống sinh thái với những tiện ích nâng cao, là nơi để mỗi cư dân được sống khỏe mỗi ngày.

vin wonder park đan phượng

Vin Wonder Park Đan Phượng xây dựng môi trường sống đầy năng lượng và khỏe mạnh

Toàn nhân loại đang phải đối mặt và chống chọi với dịch cúm khủng khiếp nhất từ trước đến nay, điều này khiến con người nhận ra rằng việc có 1 sức khỏe ổn định là điều vô cùng thiết yếu. Thấu hiểu mong muốn đó Vinhomes Đan Phượng mang đến cho mỗi dân những không gian rèn luyện sức khỏe không chỉ đầy năng động mà còn tràn ngập màu sắc sinh thái thiên nhiên.

Trên quy mô 133 ha, Vinhomes Wonder Park với hơn 70% diện tích là hệ thống cảnh quan và những cụm tiện ích đẳng cấp. Tại những cụm tiện ích này là vô vàn những trải nghiệm thú vị cho mỗi thành viên trong gia đình được tận hưởng một cuộc sống khỏe từ thể chất đến tinh thần.

tiện ích Vin Wonder Park Đan Phượng
môi trường sống tại vinhomes đan phượng

Những tiện ích rèn luyện sức khỏe tại Vin Wonder Park Đan Phượng

Công viên Gym lớn nhất khu vực

Công viên Gym là mô hình tiện ích đang được xây dựng tại các dự án của Vingroup như Vinhomes Smart City hay Vinhomes Ocean Park. Với mô hình công viên Gym ngoài trời, nơi có cả ngàn máy tập thể thao đa năng đang nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ phía khách hàng. Công viên Gym ngoài trời đang dần ghi tên mình vào danh sách hệ thống tiện ích mang thương hiệu “VIN”.

Và chắc chắn tại hệ thống tiện ích Vinhomes Đan Phượng sẽ không thể thiếu công viên Gym ngoài trời. Dự kiến tại đây sẽ có khoảng hơn 1000 máy tập được phân bố khắp các khu vực tại công viên trung tâm 18ha. Chỉ cần là cư dân của dự án sẽ được sử dụng miễn phí tiện ích này. Hàng ngày được rèn luyện sức khỏe trong không gian trong lành, cận kề hồ nước chắc chắn sẽ mang đến sức khỏe tốt cho cư dân.

biệt thự vinhomes wonder parj
hàng trăm sân thể thao tại các phân khu

Hàng trăm sân thể thao hiện đại

Bên cạnh công viên Gym thì Vinhomes Wonder Park còn triển khai xây dựng hệ thống 200 sân tập thể thao hiện đại như: Sân Tennis, Sân cầu lông, Sân bóng rổ, Sân bóng chuyền, Bóng bàn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe đa dạng của cư dân.

Vin Wonder Park Đan Phượng sống khỏe hơn với tiện ích y tế hàng đầu

Nếu như sống khỏe chỉ là việc được rèn luyện thể chất và tinh thần thôi thì chưa đủ, đó còn là việc được khám sức khỏe định kỳ, được chữa bệnh một cách toàn diện và nhanh chóng nhất. Bệnh viện Vinmec vốn là tiện ích không thể thiếu tại các dự án Vinhomes và tại Wonder Park Đan Phượng cũng vậy. Bệnh viện dự kiến có quy mô 3ha xây cao 9 tầng cung cấp 350 giường bệnh.

tien-ich-vinhomes-dan-phuong-wonder-park (2)
khám chữa bệnh tại bệnh viện chất lượng 5*

Đặc biệt , dự kiến tại đây cũng sẽ có thêm 1 sân đỗ trực thăng trên tầng thượng để đáp ứng cho các trường hợp cấp cứu đặc biệt khi điều kiện giao thông đường bộ không thuận lợi.

Một cuộc sống năng động, khỏe mạnh toàn diện đang chờ đón những cư dân thông thái tại Vin Wonder Park Đan Phượng.

Xem thêm  Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here