Sống tại Vinhomes Đan Phượng sẽ có gì khác biệt

0
165

Vinhomes Đan Phượng là đại dự án mà Vingroup chuẩn bị ra mắt với quy mô lên đến 133ha nằm tại trung tâm huyện Đan Phượng. Ngay từ khi những thông tin cơ bản nhất về dự án được rò rỉ thì cư dân tại khu vực này đã hy vọng về một cuộc sống với những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt mà dự án này mang lại.

Vinhomes Smart City Đan Phượng

Một cuộc sống an toàn tại Vinhomes Đan Phượng

Tại Vin Wonder Park Đan Phượng không những giúp cư dân sống thảnh thơi, tiện lợi, chủ đầu tư còn nâng cấp tiêu chuẩn an ninh đa lớp thông minh có tích hợp trí tuệ nhân tạo vào vận hành khu đô thị. Đón đầu những tiến bộ kỹ thuật của kỷ nguyên công nghệ 4.0 dự án ứng dụng trí tuệ nhân tạo để thiết lập hệ thống an ninh thông minh 24/7. Chỉ cần là cư dân Vinhomes Wonder Park, bạn sẽ được đảm bảo an ninh, an toàn một cách tối đa với ứng dụng camera đa lớp .

Hệ thống camera đa lớp có khả năng nhận diện khuôn mặt, biển số xe giúp đảm bảo an ninh luôn ở mức cao nhất cho cư dân. Các camera này được bố trí dày đặc trong toàn khu đô thị cùng với việc lắp đặt các bảng radar lớn hiển thị tốc độ xe qua lại, cảnh báo xe vượt tốc độ giúp cư dân có thể di chuyển một cách an toàn trong nội khu.

Vinhomes Đan Phượng an toàn hơn với camera thông minh

Ngoài ra, còn có thang máy thông minh giúp kiểm soát phân tầng và hệ thống chuông hình kỹ thuật số. Cư dân chỉ cần đứng trước “ô cửa thông minh” để hệ thống nhận diện gương mặt và tự động mở cửa, không cần dùng thẻ từ hay các loại vân tay, mã số như hiện nay. Điều này giúp tránh sự đột nhập của người lạ, đảm bảo an toàn cho mỗi thành viên trong gia đình

Cuộc sống đẳng cấp tiêu chuẩn 5* tại Vinhomes Đan Phượng

Phát triển theo mô hình “City in the city” nhằm mục tiêu mang tới thiên đường sống đích thực, nơi tất cả cư dân được trao tặng những đặc quyền riêng biệt chưa từng có. Đồng thời, với vị trí được quy hoạch phát triển trở thành trung tâm y tế, giáo dục và chuyển giao công nghệ lớn nhất của Tp. Hà Nội

Cuộc sống đẳng cấp tiêu chuẩn 5* tại Vinhomes Đan Phượng

Vin Đan Phượng hội tụ đầy đủ tiện ích hiện đại và đẳng cấp bậc nhất, để mỗi ngày tại đây là một ngày hưởng thụ giá trị sống đỉnh cao.Với mật độ xây dựng chỉ 25% Vinhomes Đan Phượng ưu tiên phát triển các tiện ích cộng đồng và công viên cùng hồ điều hòa nội khu như:
Hệ thống an ninh 4 tầng hiện đại, Phòng khám đa khoa Vinmec, trường liên cấp Vinschool… hàng loạt các công trình tiện ích công cộng đẳng cấp 5 sao đáp ứng mọi nhu cầu sống, vui chơi, hưởng thụ của mọi cư dân như:

 • Công viên hạnh phúc: Trung tâm tiệc cưới ngoài trời, cắm trại, công viên khiêu vũ.
 • Tổ hợp các loại bể bơi: Rừng nhiệt đới, Rừng nước mặn
 • Tổ hợp bể bơi trong nhà + ngoài trời lớn nhất VN >7000m2
 • Tổ hợp các công viên,công viên máy tập liên hoàn
 • Quảng trường sự kiện lớn, Hồ cảnh quan
 • Trường liên cấp từ mầm non đến cấp 3 Vinschool
 • Bệnh viện Quốc tế Vinmec International Clinic
 • TTTM Vincom Mega Mall 5 tầng: 1,5ha
 • Tổ hợp Art Works khắp nơi
 • 3 Tòa văn phòng, 2 tòa căn hộ
 • Bus nội khu

Cuộc sống đẳng cấp tại Vinhomes Đan Phượng

Đặc biệt, Vinhomes luôn coi trọng không gian sống với xu hướng sống xanh, chuẩn sinh thái. Bởi vậy, khu đô thị Wonder Park Đan Phượng sẽ là một thành phố xanh với hàng trăm loại cây, trải dài khắp khu đô thị, mang đến một môi trường trong lành, mát mẻ cho cư dân. Cùng đón chờ một cuộc sống đẳng cấp và khác biệt sắp ra mắt tại Vinhomes Đan Phượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here