The Light Vinhomes Wonder Park bừng lên sức sống với nét kiến trúc Địa Trung Hải

0
377

Giai đoạn 1 chủ đầu tư mở bán 729 căn biệt thự thuộc phân khu The Light Vinhomes Wonder Park với phong cách kiến trúc mang đậm hơi thở phóng khoáng, cá tính nhưng cũng đầy tinh tế của miền Nam Âu – Địa Trung Hải.

thelight-vinhomes-wonder-park

Tổng quan phân khu The Light Vinhomes Wonder Park

The Light có tên tiếng Việt là Ánh Dương với định hướng đây sẽ là trung tâm nơi tập trung mọi ánh nhìn của toàn bộ cư dân Đan Phượng với những chi tiết biểu tượng đầy tính thẩm mỹ cũng như ánh đèn neon sáng rực thu hút sự chú ý. Sở dĩ có định hướng như vậy là vì đây là phân khu có vị trí giao thông thuận tiện nhất dự án với các mặt đều giáp những trục giao thông chính của khu vực như đường Liên Hà và đường 442. Ngoài ra, trung tâm thương mại quy mô lên đến 1,5 ha được xây dựng tới 6 tầng nổi có vị trí nổi bật tại ngã 4 đường Tân Hội – Liên Hà – 442 – Hạ Mỗ cũng thuộc phân khu The Light.

Với vị trí nổi bật như vậy, The Light Vinhomes Wonder Park có các sản phẩm chủ yếu là Shophouse và nhà liền kề được xây dựng đa dạng các loại diện tích và nằm trong từng dãy thẳng tắp.

thelight-vinhomes-wonder-park1

Nét kiến trúc Địa Trung Hải của The Light Vinhomes Wonder Park

Toàn bộ dự án Vinhomes Đan Phượng có 3 phân khu được xây dựng theo 3 phong cách kiến trúc thời thượng nhất của Châu Âu là Pháp – Monaco và Địa Trung Hải, trong đó phong cách được yêu thích nhất với hơi thở đậm chất Digan nhưng cũng rất lôi cuốn và đầy lãng mạn.

Các căn biệt thự tại The Light đều được xây dựng đồng nhất với chiều cao 4 tầng và mặt tiền rộng 8m và chiều sâu tùy thuộc vào từng dãy theo các loại diện tích. Nét kiến trúc của Địa Trung Hải tại đây nổi bật với những căn nhà ngói đỏ rực rỡ với tường màu trắng và các chi tiết như vòm cửa hay ban công rộng rãi thoáng mát. Đi kèm với đó chính là các biểu tượng Art Works đặc trưng cho từng phân khu được đặt tại tuyến giao thông nội khu chính của dự án.

vinhomes-tan-hoi-dan-phuong2

Giá bán của các căn biệt thự The Light Vinhomes Wonder Park hiện nay đang được dự kiến là khoảng từ 50-80tr/m2, đây là một mức giá mang đến cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn bởi chắc chắn trong tương lai không xa thôi mức giá này sẽ còn tăng lên rất nhiều.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here