Tiện ích giáo dục tại Vinhomes Wonder Park có gì đặc biệt?

0
379

Vinhomes Wonder Park được kỳ vọng là sẽ thổi một làn gió mới cho thị trường bất động sản Tây Bắc cụ thể là khu vực Đan Phượng. Với diện tích lên đến 133ha và hệ thống tiện ích tiêu chuẩn Vinhomes hứa hẹn sẽ mang đến môi trường sống lý tưởng cho cư dân tại đây. Đặc biệt hệ thống giáo dục Vinschool chính là một trong những điểm nhấn tiện ích của Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.

Tiện ích Vinhomes Wonder Park - Vinschool

Tiện ích Vinhomes Wonder Park – Vinschool

Giáo dục luôn là mối quan tâm hàng đầu khi chọn một nơi an cư đối với cả phụ huynh và học sinh, nhất là với những gia đình có con nhỏ, việc chọn một dự án trong đó có bao gồm cả hệ thống giáo dục liên cấp luôn là ưu tiên số một của khách hàng. Đặc biệt, trường học là môi trường sẽ gắn kết chặt chẽ với sự hình thành nhân cách cũng như tri thức của trẻ thì nhiều gia đình càng đặt nhiều quan tâm hơn. Ngoài hệ thống giáo dục bao gồm các trường công lập, dân lập trong dự án thì hệ thống giáo dục Vinschool là một thương hiệu của Vinhomes với chất lượng giáo dục hàng đầu Việt Nam, mang đẳng cấp quốc tế, được xây dựng trong nội khu dự án Vinhomes Wonder Park sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các bậc phụ huynh.

toàn cảnh dự án Vinhomes Wonder Park
Toàn cảnh dự án Vinhomes Wonder Park

Học sinh của trường liên cấp Vinschool sẽ trở thành các VinSer luôn đề cao các giá trị: Ham học hỏi, chủ động, chính trực, quan tâm và tôn trọng. Hệ thống trường Vinschool được trang bị đầy đủ những thiết bị cơ sở ưu việt nhất với chất lượng quốc tế như:

  • Khuôn viên cây xanh xung quanh trường học
  • Hệ thống phòng học thông minh, hiện đại.
  • Phòng chức năng đa dạng: Âm nhạc, múa, mỹ thuật, thể chất, thư viện.
  • Phòng y tế thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.
  • Nhà bếp sạch sẽ, khẩu phần chất lượng cao.
  • Nhà vệ sinh sạch sẽ, vệ sinh 24/24.

Tại Vinschool, tất cả các phòng học đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, phòng thí nghiệm thường xuyên được sử dụng để thực hành, các nhà thi đấu đa năng, khu thể thao ngoài trời được đặt ngay trong trường để rèn luyện thể chất,… Ngoài ra, tại Vinschool còn có nhiều câu lạc bộ để các em được bồi dưỡng tài năng và trí tuệ như: CLB Năng khiếu, CLB STEM, CLB Thể thao, CLB Nghệ thuật, CLB Mỹ thuật.

Sân tập ngoài trời Vinhomes Wonder Park
Ngoài ra ở Vinschool nói chung và Vinhomes Wonder Park nói riêng gia đình không còn phải đau đầu về việc lên lịch nghỉ hè cho con em mình nữa vì nhà trường còn có các chương trình bồi dưỡng kiến thức và rèn luyện thể chất và năng lực, kỹ năng qua các chương trình hoạt động hè như: Trại hè Kỹ năng sống, Trại hè Nghệ thuật, Trại hè Sáng chế, Trại hè STEM, Trại hè Khám phá Khoa học, Trại hè Minecraft, Trại hè Hội nhập, Trại hè Tiếng Anh, Trại hè VinCamp

Với những tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí giáo dục chuẩn quốc tế. Điều này đồng nghĩa với việc con em của cư dân Vinhomes Wonder Park sẽ được hưởng nền giáo dục khoa học, đẳng cấp quốc tế ngay từ nhỏ và được xuyên suốt quá trình trưởng thành. Hệ thống trường học quốc tế liên cấp Vinschool nằm tại dự án sẽ giúp các bậc cha mẹ dễ kiểm soát, giám sát, yên tâm tuyệt đối về sự an toàn cũng như môi trường giáo dục của con và tiết kiệm tối đa thời gian đưa đón con cái đi học mỗi ngày.

Vinhomes Wonder Park nơi con trẻ có một tuổi thơ êm đềm

Hệ thống trường học ngoại khu Vinhomes Wonder Park đa dạng

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sở hữu vị trí trung tâm của huyện Đan Phượng, không chỉ thuận tiện về giao thông di chuyển mà xung quanh dự án còn có hệ thống giáo dục ngoại khu rất tiện lợi như: đối diện dự án có trường tiểu học Tân Hội A, Tân Hội B, cấp 2 Tân Hội , Trường cấp 3 Tân Lập… Như vậy các gia đình có thêm lựa chọn thứ 2 cho môi trường giáo dục của con mình ngoài Vinschool.

so-do-vi-tri-vinhomes-wonder-park

Theo thông tin mới nhất của UBND thành phố Hà Nội thì 2025 Đan Phượng chính thức lên quận và sẽ quy hoạch phát triển trở thành trung tâm y tế, giáo dục và chuyển giao công nghệ lớn nhất của Tp. Hà Nội. Như vậy tương lai khu vực quanh dự án còn được phát triển hơn nữa về hệ thống hạ tầng cũng như chất lượng văn hóa giáo dục, qua đó sẽ có rất nhiều người tri thức sẽ đến sinh sống và làm việc tại đây. Điều này có tác động rất tích cực đến môi trường phát triển của con trẻ bởi việc sinh sống tại một khu đô thị văn minh trí thức cao như Vinhomes Đan Phượng sẽ giúp con em các gia đình có thể giao lưu kết bạn với nhau trở thành những đôi bạn cùng tiến, cùng trưởng thành trở thành những công dân ưu tú.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here