Tiện ích Vin Wonder Park – thiên đường sống xanh giữa lòng phố

0
362

Trong chuỗi tiện ích Vin Wonder Park nổi bật nhất phải kể đến công viên trung tâm có quy mô 18 ha cùng với hồ nước trung tâm và hệ thống cảnh quan với muôn vàn loài thực vật phong phú sẽ mang đến cuộc sống xanh cho cư dân.

tien-ich-vin-wonder-park

Khái quát hệ thống tiện ích Vin Wonder Park

Trên quy mô 133 ha nhưng chỉ có 25% là đất thương mại nhà ở còn lại là hệ thống tiện ích gồm cảnh quan và các dịch vụ tiện ích phục vụ cho mọi nhu cầu trong cuộc sống như: y tế, giáo dục, vui chơi, giải trí, mua sắm…Trong đó những tiện ích đậm màu xanh là nổi bật nhất tại dự án này, tiêu biểu là công viên trung tâm 18ha – sẽ là công viên lớn nhất của khu vực.

Công viên này được lấy cảm hứng kiến tạo từ vùng đất Wonder Land nơi nàng công chúa Alice đã lạc bước vào đây. Không chỉ hội tụ muôn vàn loài cây cổ thụ rợp bóng mát mà còn có hệ thống thảm thực vật được nhập khẩu từ thế giới với những loài cỏ, loài hoa đặc sắc. Chính điều này khiến cho cư dân luôn được ngắm muôn hoa khoe sắc, luôn được nhìn thấy những hàng cây xanh tốt quanh năm. Tuy nhiên, đó không phải là điểm nhấn chính của công viên này mà chính là 8 công viên chủ đề được tích hợp tại đây.

tien-ich-vinhomes-wonder-park

Các công viên chủ đề tại công viên trung tâm tiện ích Vin Wonder Park

Dự kiến những công viên chủ đề này gồm: công viên thể thao, công viên hạnh phúc, công viên dưỡng sinh, công viên chơi cờ , công viên BBQ, công viên vận động liên hoàn, công viên dã ngoại. Cụ thể:

  1. Công viên Hạnh Phúc: nơi diễn ra nhiều sự kiện ngoài trời như: khiêu vũ, tiệc cưới, lễ hội….
  2. Công viên thể thao: với 200 sân thể thao và khoảng 1000 máy tập Gym ngoài trời
  3. Công viên vận động liên hoàn: nơi trẻ em – thanh – thiếu niên được thoải sức vận động với các trò chơi đầy tính sáng tạo và thử thách như patin, xe địa hình,….
  4. Công viên cờ: với đủ các bộ môn chơi cờ từ cờ tiên, cờ vua, cờ vây, cờ tướng…với những bàn ghế đá mang đậm nét trầm tư được đặt tại khu vực yên tĩnh.

tien-ich-vin-wonder-park

  1. Công viên dưỡng sinh: nằm cạnh công viên chơi cờ nơi những người yêu thích bộ môn thiền/dưỡng sinh/yoga có thể tìm đến để được thư thái tâm hồn
  2. Công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng ngoài trời bên những hàng cây xanh tốt và thảm cỏ rộng lớn
  3. Công viên dã ngoại với hệ thống đường dạo bộ ven hồ trung tâm với muôn vàn loài hoa, hàng ghế nghỉ chân và chòi nghỉ ven hồ.

Đặc biệt, tiện ích Vin Wonder Park còn áp dụng vận hành bằng công nghệ thông minh 4.0 giúp việc sử dụng các dịch vụ tiện ích tại dự án trở lên thông minh, đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Cùng với đó là hệ thống phát Wifi toàn dự án giúp cư dân có thể truy cập Internet ở bất cứ đâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here