Tiện ích Vinhomes Wonder Park an ninh đa lớp

0
757

Tiện ích Vinhomes Wonder Park hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tương lai một tổ ấm tiện nghi, mở ra một phong cách sống hoàn toàn mới – phong cách sống thông minh theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng. Đặc biệt là yếu tố an ninh an toàn luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Tiện ích Vinhomes Wonder Park an ninh đa lớp

Hệ thống tiện ích Vinhomes Wonder Park

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sở hữu đa dạng tiện ích lớn nhỏ nhằm phục vụ cho cuộc sống sang trọng và hưởng thụ của cư dân nơi đây. Hệ thống tiện ích được bố trí khéo léo xen kẽ trong tổng thể không gian sinh thái toàn khu đô thị giúp cư dân được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và an lành bao gồm:

  1. Hệ thống giáo dục – thương mại – y tế hàng đầu: Vinschool – Vincom Mega Mall – Vinmec
  2. Hệ thống sân thể thao, sân chơi trẻ em, sân tập ngoài trời, thảm cỏ, ghế nghỉ, vườn nướng BBQ …
  3. Công viên trung tâm rộng 18ha với 8 công viên theo chủ đề
  4. Hệ thống bể bơi thời thượng và lớn nhất Đông Nam Á
  5. Quảng trường lớn với Sân khấu 360 độ, đại lộ ánh sáng, tổ hợp Work art…
  6. Hệ thống an ninh hiện đại 24/24.

Hệ thống tiện ích Vinhomes Wonder Park

Tiện ích Vinhomes Wonder Park cho cuộc sống an toàn hơn với an ninh đa lớp

  1. Lớp 1: Các chốt an ninh được đặt tại các điểm trọng yếu từ vòng ngoài tới vòng trong: Chốt anh ninh vành đai – Chốt an ninh tuyến đường chính – Chốt an ninh phân khu – Chốt an ninh tiểu khu. Các chốt an ninh đều hoạt động 24h/ngày và đủ 7 ngày/tuần, theo dõi từng diễn biến nhỏ trên các cung đường. Đội an ninh cố định sẽ túc trực tại các chốt lối ra – vào khu vực chung và từng khu vực biệt thự riêng.
  2. Lớp 2: Đội tuần tra an ninh cơ động được trang bị vũ khí, chó nghiệp vụ, thường xuyên kiểm tra trên tuyến đường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân. Bất kỳ vấn đề bất thường nào sẽ được đội tuần tra báo cáo qua bộ đàm về trung tâm chỉ huy một cách thường xuyên và liên tục.
  3. Lớp 3: Hệ thống camera công cộng dày đặc được lắp đặt trên tất cả các tuyến đường. Các nhân viên an ninh hình ảnh sẽ túc trực 24/7 để quan sát và phối hợp với đội tuần tra an ninh cơ động để xử lý can thiệp nếu cần thiết.

Tiện ích Vinhomes Wonder Park hệ thống camera công cộng dày đặc

Với an ninh đa lớp như vậy không những giúp cư dân sống thảnh thơi, tiện lợi mà còn yên tâm tận hưởng cuộc sống. Không chỉ vậy, chủ đầu tư còn nâng cấp tiêu chuẩn an ninh gắn với sự “thông minh” qua việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data) vào vận hành mang lại an toàn và tiện nghi tối đa cho cư dân.

Qua đó hệ thống camera an ninh đa lớp thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo tự động nhận diện khuôn mặt, biển số xe, tự động cảnh báo đối tượng lạ trong khu đô thị. Ngoài ra, chủ căn hộ còn có thể quan sát, mở cửa thang máy từ xa cho khách thăm nhà hoặc người giao hàng qua intercom hoặc smartphone, kèm theo đó là hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy, đảm bảo cư dân hoặc khách ở tầng nào chỉ lên được tầng đó. Điều này đảm bảo cuộc sống cư dân luôn trong vòng bảo an toàn.

Tiện ích Vinhomes Wonder Park hệ thống camera an ninh đa lớp thông minh

Như vậy camera “mắt thần” và hệ thống phân tầng thang máy với tính năng nhận diện khuôn mặt FaceID là hai trong nhiều công nghệ thông minh hiệu quả nhất mà Vingroup trang bị để bảo vệ cuộc sống cư dân trong vòng bảo an toàn.

Tiện ích Vinhomes Wonder Park an ninh đa lớp được tích hợp thêm công nghệ trí tuệ nhân tạo được xem là hệ thống an ninh tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay, mang đến cho cư dân cuộc sống yên bình, an ninh tuyệt đối, là sự lựa chọn tin cậy của mọi cư dân, mọi gia đình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here