Tiện ích Vinhomes Wonder Park trải nghiệm từng khoảnh khắc sống

0
234

Hệ sinh thái tiện ích Vinhomes Wonder Park kiến tạo là nơi mỗi cư dân đều được chăm sóc chu đáo từ sức khỏe, giáo dục toàn diện và giải trí và tận hưởng cuộc sống đáng mơ ước.

vinhomes wonder park đan phượng

Hệ sinh thái tiện ích của Vinhomes Wonder Park

Dự án Vinhomes Wonder Park sở hữu hệ thống đại tiện ích hiếm có tại Đan Phượng, tại đây mọi nhu cầu sống và tận hưởng của cư dân đều được gói trọn trong không gian dự án với: TTTM Vincom Mega Mall, hệ thống giáo dục từ mầm non đến THPT, bệnh viện quốc tế Vinmec, Siêu thị và 3 văn phòng thương mại. Không chỉ dừng lại ở đó, chủ đầu tư còn ra mắt nhiều tiện ích đặc biệt khác như:

  • Công viên trung tâm 18ha
  • 200 sân tập thể thao phân bố đều đặn
  • 1200 máy tập Gym miễn phí
  • 03 Vườn nướng BBQ
  • 08 công viên chủ đề: Trung tâm tiệc cưới ngoài trời, công viên cắm trại, công viên khiêu vũ, tình yêu, công viên chơi cờ, công viên Patin, công viên xe địa hình.
  • Hệ thống bể bơi đạt tiêu chuẩn Olympic….

tiện ích vin wonder park đan phượng

Đặc biệt, trong hệ sinh thái tiện ích Vinhomes Wonder Park còn có thêm 1 tiện ích nữa đó chính là “tiện ích thông minh” đem đến cuộc sống thông minh năng động.

Trải nghiệm từng khoảnh khắc sống với đại tiện ích Vinhomes Wonder Park

Công viên trung tâm 18 ha không chỉ là “lá phổi xanh” của toàn khu đô thị với khoảng không gian thoáng đãng mà 8 công viên chủ đề tại đây sẽ giúp gia đình bạn tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc của cuộc sống. Công viên xe đạp địa hình, công viên Patin cùng hàng loạt sân tập thể thao chính là nơi diễn ra các hoạt động vận động dành cho những cư dân năng động. Công viên chơi cờ, công viên khiêu vũ, công viên cắm trại…cũng đúng như chính tên gọi của mình mang đến những hoạt động ngoài trời đầy hứng khởi cho mỗi cư dân.

tiện ích Vinhomes Wonder Park 

Đặc biệt, với hệ sinh thái thông minh bao gồm: cộng đồng, an ninh, vận hành, căn hộ thông minh sẽ giúp cư dân trải nghiệm cuộc sống hiện đại, thuận tiện và an toàn hơn rất nhiều. Đó chính là trải nghiệm của việc lái xe một cách an toàn và thông minh nhờ tính năng tìm vị trí đỗ xe và cảnh báo tắc đường trên ứng dụng “APP CƯ DÂN”. Đó là một cuộc sống nhiều hơn 24 tiếng 1 ngày khi bạn có thể kiểm soát mọi thứ trong ngôi nhà mình dù ở bất cứ đâu với ứng dụng Smart Homes. Đó là trải nghiệm tự động với “thang máy thông minh nhận diện khuôn mặt”, trải nghiệm mua sắm thông minh với hình thức thanh toán linh hoạt…

tiện ích Vinhomes Wonder Park 

Và hơn hết chính là trải nghiệm khi mà cả gia đình cùng sum vầy bên nhau để tận hưởng cuộc sống. Một cuộc sống yên bình không ô nhiễm, không ồn ào và hơn hết tại đó còn có những người hàng xóm văn minh trí thức cùng nhau tạo nên một cộng đồng cư dân tinh hoa tạo nên chất lượng sống hàng đầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here