Tiện ích Wonder Park mnang đến đặc quyền sống đẳng cấp nhất Đan Phượng

0
283

Với mong muốn kiến tạo cuộc sống mới chất lượng hơn, đẳng cấp hơn cho cộng đồng cư dân Đan Phượng chủ đầu tư đã mang đến hệ tiện ích Wonder Park hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng mới cho cuộc sống của cư dân nơi đây.

tien-ich-wonder-park

Tiện ích Wonder Park mang đến đặc quyền sống xanh

“Sống xanh” đang là xu hướng mà ai cũng muốn hướng đến bởi không gian xanh giúp điều hòa không khí, hấp thụ các khí ô nhiễm làm cho bầu không khí mà chúng ta hít vào được tươi mát và sảng khoái hơn. Nhưng thực tế cho thấy điều này đang dần thiếu đi tại các thành phố lớn như Hà Nội. Thay vì “chen chúc” nhau để hít thở bầu không khí trong lành thì ít mà ô nhiễm thì nhiều của khu vực nội thành thì nhiều nhà nhiều người đã lựa chọn di chuyển ra các khu vực ngoại ô để sinh sống. Vậy thì tại sao lại bỏ qua Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được cơ chứ?

tien-ich-wonder-park1

Trong khi tổng thể dự án quy mô lên 133ha mà mật độ xây dựng nhà ở rất ít ỏi chỉ 22-25% và trong đó chỉ có khoảng 2 tòa chung cư và hơn 2000 căn biệt thự mà thôi. Điều này giúp cho khu đô thị này có mật độ dân số thấp trong không gian đô thị rộng lớn. Cùng với đó là hệ thống công viên cây xanh xuất hiện dưới nhiều chủ đề khác nhau như: công viên Đại Dương, công viên Ánh Sáng, hồ sen, công viên Hạnh Phúc, công viên Yoga, công viên dã ngoại, công viên vận động, công viên thể thao…với diện tích lên tới 18ha trở thành công viên trung tâm quy mô lớn nhất Đan Phượng.

Tiện ích Wonder Park mang đến tiện nghi đủ đầy

cong-vien-vinhomes-wonder-park-dan-phuong

Ngoài công viên 18ha thì dự án còn kiến tạo hàng loạt bể bơi từ 4 mùa, Resort cho đến Jacuzzi, bể bơi trẻ em…cùng với đó là hàng loạt các tiện ích phục vụ cho mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân như: nhu cầu giáo dục với hệ thống trường Vinschool, nhu cầu y tế với bệnh viện quốc tế Vinmec, nhu cầu mua sắm với TTTM Vincom Mega Mall, nhu cầu đi lại với Vinbus…Đặc biệt là tiện ích “an toàn” với an ninh đa lớp kết hợp trí tuệ nhân tạo giúp thuận tiện hơn trong vận hành khu đô thị lại vừa nâng mức an toàn của cư dân.

Với hệ tiện ích Wonder Park mang đến chắc chắn sẽ khiến những cư dân của dự án là những người được hưởng nhiều quyền lợi sống nhất, là những người hạnh phúc nhất và là những người văn minh nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here