Vị trí Vin Đan Phượng và những ưu thế vượt trội

0
452

Tọa lạc tại khu đất trung tâm của Đan Phượng, vị trí Vin Đan Phượng sở hữu nhiều ưu thế vượt trội mang đến tiềm năng sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư.

vị trí vin đan phượng

Vị trí của dự án Vin Đan Phượng

Vinhomes Đan Phượng có tổng diện tích 133 ha thuộc địa phận của 2 xã là xã Tân Hội và xã Liên Trung. Một vị trí có thể xem là cửa ngõ của khu vực Tây Bắc, từ đây kết nối thẳng đến khu vực thị xã Sơn Tây, từ đó di chuyển nhanh chóng đến Ba Vì và các khu vực lân cận. Nhìn vào bản đồ quy hoạch dự án có thể thấy vị trí Vin Đan Phượng có rất nhiều tuyến giao thông huyết mạch bao quanh như:

 • Đường Vành đai 4
 • Đường nối giữa Đông Ngạc, cầu Thăng Long và cầu Thượng Cát
 • Đường 422
 • Tuyến đường sắt Ga Hà Nội – Nhổn

vị trí vinhomes đan phượng

Đặc biệt Vinhomes Wonder Park còn nằm ngay cạnh dòng sông Hồng (chỉ cách 500m) điều này có ý nghĩa rất lớn đối với không gian sống của cư dân tương lai, bên cạnh đó cũng mang tới nguồn phong thủy thịnh vượng.

Các liên kết quanh vị trí Vin Đan Phượng

Vị trí Vin Đan Phượng và những liên kết hiện hữu

Từ dự án Đan Phượng cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến các khu vực như:

vị trí vin đan phượng

 • Khu vực Ngoại giao đoàn, Tây Hồ Tây chỉ mất 10 phút
 • Sân bay Nội Bài khoảng 35 phút
 • Khoảng 15p là đến cầu vượt Nhật Tân để di chuyển đến khu vực nội thành Hà Nội
 • Khoảng 15p là đến trường ĐH công nghiệp
 • Di chuyển nhanh chóng đến các trường ĐH khác như: Đại học quốc gia, ĐH Sư phạm, ĐH Thương Mại,…

Rút ngắn thời gian di chuyển từ vị trí Vin Đan Phượng khi chính thức lên quận

Theo văn bản đã được phê duyệt của UBND thành phố thì đến năm 2025 Đan Phượng chính thức sát nhập và trở thành 1 quận của Hà Nội. Định hướng phát triển sẽ lấy Đan Phượng trở thành trung tâm về y tế, giáo dục và chuyển giao công nghệ. Điều này đồng nghĩa với việc hàng loạt cơ sở hạ tầng sẽ được đầu tư rầm rộ ở đây, trong đó có hệ thống giao thông.

https://vinhomeswonderparkcity.vn/khong-gian-tran-ngap-mau-xanh-chi-co-tai-vinhomes-wonder-park/

vị trí vinhomes wonder park đan phượng

Một số tuyến đường đang quy hoạch như:

 • Đường đại lộ Tây Thăng Long với chiều rộng mặt đường lên tới 60,5m2, khi tuyến đường này hoàn thành sẽ kết nối thẳng đến đường Phạm Văn Đồng, rút ngắn quãng đường từ Vinhomes Wonder Park đến đây chỉ còn 8km. Hiện tại tuyến đường này đã xây dựng được 1/3 chặng.
 • Đường liên khu 8 với điểm bắt đầu là từ dự án đến đường tỉnh lộ 72 với chiều rộng mặt đường là 50m. Đây là tuyến đường dài 15km giao cắt với các tuyến đường như: Tây Thăng Long, QL 32, trục Hồ Tây – Ba Vì, Đại lộ Thăng Long. Điều này cũng đồng nghĩa với việc rút ngắn thời gian di chuyển của cư dân.

https://apart.vn/ban-biet-thu-lien-ke-shophouse-tai-du-an-vinhomes-wonder-park-dan-phuong/vin-wonder-park-dan-phuong-rieng-mot-dang-cap-song/

Với lợi thế lớn về vị trí như vậy chắc chắn Vinhomes Đan Phượng sẽ là dự án đắt giá mang đến sự đầu tư bền vững cho các nhà đầu tư thông thái.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here