Vị trí Vinhomes Wonder Park tọa độ “Nghìn Tỷ” đầy tiềm năng

0
384

Vị trí Vinhomes Wonder Park tọa lạc tại khu đất rộng đến 133ha tại trung tâm của thị xã Đan Phượng mà tương lai chỉ 5 năm nữa sẽ là 1 quận của thành phố Hà Nội, cùng với đó là hàng loạt các con đường được mở rộng thêm cũng như mở mới xung quanh dự án.

vi-tri-vinhomes-wonder-park-1

Chính nhờ hạ tầng được quy hoạch như vậy có thể nói dự án sở hữu tọa độ vàng trị giá “nghìn tỷ” từ tổng mức đầu tư các con đường quanh dự án cũng như mức đầu tư khủng mà chủ đầu tư Vingroup đầu tư tại dự án.

Những con đường nghìn tỷ quanh vị trí Vinhomes Wonder Park

Việc sát nhập vào bản đồ địa giới thành phố Hà Nội thì các yếu tố về cơ sở hạ tầng cũng phải đảm bảo theo tiêu chuẩn của hạ tầng đô thị, chính vì vậy để có thể sẵn sàng cho sự sát nhập này trong tương lai mà ngay từ lúc này hàng loạt các dự án giao thông đã và đang được xây dựng như:

vi-tri-vinhomes-wonder-park-dan-phuong1

  • Đường Tây Thăng Long: con đường với chiều rộng mặt đường 60m, con đường này có 1 phần được mở mở là quãng đường thẳng từ Vin Wonder Park đến đường Phạm Văn Đồng với chiều dài 8km.
  • Đường Liên khu 8: với tổng chiều dài 15km và chiều rộng mặt đường 50m với điểm bắt đầu từ Vin Đan Phượng, chạy qua nhiều dự án bất động sản của khu vực phía Tây, giao cắt với các đường quốc lộ 32, đại lộ Thăng Long và đường 72.
  • Đường Liên Hà: đây là con đường được mở rộng với mặt đường 40m nâng cấp chất lượng cho giao thông khu vực.

Đây đều là những tuyến giao thông huyết mạch của Đan Phượng nói riêng và của khu vực Tây Bắc nói chung với tổng mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng. Khi các con đường này đi vào hoạt động sẽ giúp giảm tải áp lực giao thông cho toàn bộ khu vực, rút ngắn quãng đường di chuyển từ Đan Phượng đến các khu vực lân cận.

vi-tri-vin-dan-phuong

Dự án Vinhomes Wonder Park đô thị đáng sống nhất Đan Phượng

Mọi thứ đang được triển khai và sẵn sàng đón chờ những điều tốt đẹp cho tương lai và Wonder Park cũng vậy, dự án được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng và hệ thống tiện ích chất lượng nhằm mang đến khu đô thị đáng sống nhất khu vực Tây Bắc. Dự án mang đến thị trường 2 tòa chung cư cao cấp, 3 tòa văn phòng hạng sang cùng với hơn 2000 căn biệt thự thời thượng. Đi kèm với đó là cả một “hệ sinh thái” tiện ích chất lượng 5 sao như: Vinbus, Vinfast, Vinschool, Vinmec, Vincom Mega Mall,…cùng sự vận hành và quản lý bởi Vinhomes.

vi-tri-vinhomes-wonderpark

Đặc biệt, dự án sở hữu công viên trung tâm quy mô lớn nhất khu vực lên đến 18ha cùng hồ Đại Dương Blue Marline và hàng loạt tiện ích ấn tượng khác như: công viên thể thao, công viên tiệc cưới, công viên dã ngoại, công viên khiêu vũ, công viên dưỡng sinh, công viên vận động liên hoàn, công viên chơi cờ, công viên BBQ và hàng loạt các loại bể bơi theo nhiều chủ đề hấp dẫn khác.

Vị trí Vinhomes Wonder Park sở hữu là vị trí nghìn tỷ và bản thân dự án cũng là 1 dự ấn nghìn tỷ mở ra tương lai đáng giá cả nghìn tỷ niềm vui, niềm hạnh phúc và tiếng cười.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here