Vin Wonder Park đại diện ưu tú nhất tại Đan Phượng

0
202

Tiếp nối tiếp những thành công từ dự án Vinhomes Riverside một dự án mới mang tên Vinhomes Wonder Park hứa hẹn sẽ là đại diện ưu tú nhất của Vinhomes tại khu vực Đan Phượng – cửa ngõ của Tây Bắc thủ đô.

vin wonder park

Vin Wonder Park tận hưởng cuộc sống yên bình và riêng tư nhất

Vin Wonder Park được xây dựng tại 2 xã Tân Hội và Liên Trung huyện Đan Phượng nơi cửa ngõ phía Tây Bắc của thủ đô. Tại đây có sông Hồng hiền hòa thơ mộng chảy qua và chỉ 5 năm nữa thôi là nơi đây sẽ trở thành trung tâm y tế, giáo dục và chuyển giao công nghệ lớn nhất của Tp. Hà Nội. Chính vì vậy, trong tương lai nơi đây sẽ là địa điểm lý tưởng để các doanh nhân, trí thức, chuyên viên cấp cao đến sinh sống và làm việc. Họ luôn có yêu cầu khắt khe về không gian sống, vừa mang đến sự thượng lưu nhưng cũng không thể thiếu đi những nét riêng tư của cuộc sống bình yên.

Với quy mô lên đến 133 ha nhưng mật độ xây dựng tại Vinhomes Đan Phượng lại cực kỳ thấp, chỉ khoảng 25% với hơn 742 căn biệt thự và 2 tòa chung cư. Dự kiến sẽ cung ứng đủ không gian sống cho khoảng 2000 hộ gia đình. Như vậy hứa hẹn sẽ đảm bảo sự riêng tư về cả không gian sống lẫn không gian tiện ích cho mỗi cư dân tại đây.

mặt vằng Vin Wonder Park
Mặt bằng tổng thể quy hoạch Vin Wonder Park

Vin Wonder Park và những “đại diện” ưu tú nhất

Được kỳ vọng sẽ trở thành một Vinhomes Riverside thứ 2 của Hà Nội nên chủ đầu tư Vinhomes rất chú trọng đến những điểm nhấn mang đến sự đẳng cấp và không gian sống hàng đầu tại Đan Phượng.

Với phần lớn diện tích (75%) là kiến tạo không gian sống với những điểm nhấn tiện ích đặc biệt gây chú ý phải kể đến đầu tiên chính là công viên trung tâm 18ha cùng hệ thực vật trù phú chắc chắn Vinhomes Wonder Park sẽ là dự án “xanh” nhất khu vực Đan Phượng. Cùng với đó không thể thiếu tiện ích từ hệ sinh thái Vin, nơi mỗi cư dân đều được chăm sóc chu đáo từ sức khỏe, giáo dục toàn diện và giải trí như: Trường liên Vinschool, bệnh viện Vinmec, TTTM Vincom Mega Mall, siêu thị Vinmart…Hệ thống sân thể thao, sân chơi trẻ em, sân tập ngoài trời, thảm cỏ, ghế nghỉ, vườn nướng BBQ, 8 công viên theo chủ đề, quảng trường lớn với Sân khấu 360 độ, hệ thống bể bơi thời thượng…

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng
Vin Wonder Park xứng đáng là “đại diện ưu tú nhất tại Đan Phượng” nơi cửa ngõ của Thủ Đô.

Đặc biệt là những căn biệt thự thời thượng với lối kiến trúc Tân cổ điển của Châu Âu nằm ẩn mình giữa những miền sinh thái thiên nhiên thuần khiết của cây cối sẽ vừa mang đến một cuộc sống yên bình riêng tư, vừa thể hiện đẳng cấp của những chủ nhân thời thượng. Chắt lọc những tinh hoa kiến trúc hàng đầu  trên thế giới cùng sự kết hợp hài hòa với yếu tố thiên nhiên, Vin Wonder Park xứng đáng là “đại diện ưu tú nhất tại Đan Phượng” nơi cửa ngõ của Thủ Đô.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here