VINHOMES WONDER PARK ĐAN PHƯỢNG – KÊNH ĐẦU TƯ TIỀM NĂNG 2020

0
1037

Lấy ý tưởng từ cuộc sống xanh, kết hợp cùng những giá trị sống và các nét văn hóa riêng biệt phương Đông, Vinhomes Đan Phượng chính là sự chọn lựa hoàn hảo cho một lý tưởng sống tuyệt vời. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều lý do để đầu tư dự án Vinhomes Wonder Park trong đó có thể kể đến 4 lý do chính dưới đây:

Biệt thự Vinhomes Wonder Park Đan Phượng
Biệt thự Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup

Dự án Khu đô thị Vinhomes Wonder Park là một đô thị sinh thái hiện đại và đồng bộ, lấy cảm hứng từ những công viên trung tâm Centre Park nổi tiếng của New York dự án được xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư BĐS uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Được ra đời với sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng cao, tiện ích đồng bộ, dịch vụ chuyên nghiệp, an ninh đảm bảo, môi trường xanh sạch và cộng đồng văn minh. Tính đến thời điểm này Vinhomes đã làm được hơn thế, minh chứng từ các dự án như Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay,… và trong tương lai đó là Vinhomes Đan Phượng.

Nguồn cung khan hiếm

Thị trường bất động sản Hà Nội năm 2019 đã cho thấy sự khan hiếm về nguồn cung cho đất nền nói chung và phía Tây Hà Nội nói riêng. Đó chính là sự ra đời của Vinhomes Đan Phượng với sản phẩm chủ yếu là biệt thự và nhà phố thương mại. Vậy có nên sở hữu bất động sản phân khúc thấp tầng ở đây không? Câu trả lời là có. Sản phẩm thấp tầng bất động sản Vinhomes cộng hưởng cùng xu thế thị trường và khi nguồn cung thấp hơn cầu thì tính thanh khoản lại càng cao hơn.

du-an-vinhome-wonder-park-city-3
Không gian xanh tại Vinhomes Wonder Park

Đại tiện ích tuyệt vời – Vinhomes Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park sẽ là một đại đô thị văn minh hiện đại được quy hoạch theo quy chuẩn đẳng cấp quốc tế. Không chỉ sở hữu những tiện ích, dịch vụ mang lại cuộc sống lý tưởng cho cư dân như các dự án trước : Royal City, Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside, … Vinhomes Wonder Park còn lần đầu kiến tạo những tiện ích như : công viên thể thao ngoài trời, công viên BBQ, bể bơi ngoài trời, chòi nghỉ dưỡng, …

Đại tiện ích tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng
Đại tiện ích tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Mọi nhu cầu sống và tận hưởng của cư dân đều được gói trọn trong không gian quy hoạch của dự án: Trung tâm thương mại Vincom Megamall, hệ thống giáo dục từ mầm non đến trường THPT Vinschool, bệnh viện – Phòng khám tiêu chuẩn quốc tế Vinmec, hệ thống văn phòng thương mại,…

Vị trí Vinhomes Đan Phượng trung tâm phía Tây Bắc

Tọa lạc tại trung tâm phía Tây Bắc – Hà Nội, nằm trong địa phận 4 xã: Tân Lập, Tân Hội, Liên Trung và Liên Hà thuộc dải đất kim cương huyện Đan Phượng, Hà Nội, tiệm cận các tuyến giao thông huyết mạch giúp Vinhomes Đan Phượng kết nối với trung tâm Thủ Đô một cách dễ dàng. Nằm trên quy hoạch với tỷ lệ 1/500 của ô đất quy hoạch kí hiệu A4 và một phần ô đất quy hoạch kí hiệu A8 nằm trong quy hoạch của khu đô thị S1, đồ án do chủ đầu tư Vinroup quy hoạch. Vinhomes Đan Phượng nằm trên trục và tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch nối liền vào thành phố hay di chuyển ra các tỉnh lân cận rộng tới 60m:

 

Đông Ngạc -> Liên Mạc -> Thượng Cát -> Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Đường 70 -> đường 32 -> đường 422 -> Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Tân Hội -> Vinhomes Đan Phượng

Đường 422 -> Vinhomes Đan Phượng

Văn Tiến Dũng -> Trung Tựu -> Kỳ Vũ -> Châu Đài -> Đường 422-> Vinhomes Wonder Park

Sơ đồ dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng
Sơ đồ dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Theo thông tin mới nhất của UBND thành phố Hà Nội thì 2025 Đan Phượng chính thức lên quận. Trong tương lai khu vực này sẽ phát triển những tuyến giao thông huyết mạch giúp kết nối thuận tiện hơn như:

  • Đại lộ Tây Thăng Long rộng 60,5m2 bắt đầu từ Phạm Văn Đồng đến trung tâm Thị xã Sơn Tây. Tuyến đường sẽ kết nối dự án thẳng tới Tây Hồ Tây qua nút giao nối vào đường Ngô Minh Dương đang hiện hữu. Tiến độ triển khai của đoạn đường này hiện nay đã thi công được ½ đường của đoạn 2 (hiện tại đang gọi là đường Trung Tựu) nối Văn Tiến Dũng với Tây Tựu, ½ còn lại đang triển khai thi công nền đường. Đoạn 1 và đoạn 3 sẽ triển khai thi công trong thời gian tới.
  • Đường Hoàng Quốc Việt kéo dài nối từ Hoàng Quốc Việt, đi qua khu vực Tây Tựu nối tới đường Vành Đai 4
  • Đường liên khu 8 rộng 50m kết nối 3 phân khu S1, S2, S3 với điểm đầu tại dự án và điểm cuối giao với đường tỉnh lộ 72 thuộc thôn Ngãi Cầu, xã An Khánh. 
Sơ đồ vị trí Vinhomes Đan Phượng
Sơ đồ vị trí Vinhomes Đan Phượng

Như vậy đầu tư dự án tại thời điểm này không những có mức giá ưu đãi mà trong tương lai sau khi giao thông hoàn thiện chắc chắn sẽ đẩy mức giá cao hơn nữa, cộng với hệ thống tiện ích thực sự đáng sống thì độ thanh khoản của Vinhomes Đan Phượng sẽ vô cùng thuận lợi

Tiến độ thi công: Thi công trước đoạn từ Đại lộ Thăng Long đi tỉnh lộ 72, đang trong quá trình lên phương án đền bù GPMB. Các đoạn còn lại mới đang trong quá trình cắm mốc.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here