Vinhomes Wonder Park dự án có quy mô đồ sộ đẳng cấp bậc nhất Đan Phượng

0
265

Vinhomes Wonder Park là khu đô thị nằm trong trung tâm phát triển của Đan Phượng. Với tiêu chí mang đến một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn cùng kiến trúc đẳng cấp xa hoa lộng lẫy và chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất phía Tây Bắc thủ đô.

vinhomes wonder park

Tổng quan dự án Vinhomes Wonder Park

Theo thông tin quy hoạch 1/500 thì dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được triển khai với quy mô lên tới hơn 133 ha. Như vậy đây là một trong những đại đô thị lớn nhất Hà Nội ở thời điểm hiện tại, được triển khai sau các đại đô thị như: Ciputra quy mô 301 ha, StarLake Tây Hồ Tây 183ha, Vinhomes Ocean Park quy mô 420ha hay Vinhomes Smart City quy mô 280ha.

vinhomes đan phượng

Quy mô: 133ha dự kiến gồm 2356 lô thấp tầng.
– Trong đó có 3 tòa Văn phòng và 2 tòa căn hộ. Còn lại là shophouse, liền kề, biệt thự
– Dự án chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1: Dự kiến ra mắt 742 lô thấp tầng.
– Dự án chia làm 3 phân khu: The Times, The Light và The Royal.
– Tiến độ hiện tại: Xong 1/500, đã hoàn thành giải phóng mặt bằng, chuẩn bị khởi công.
– Ngày bàn giao dự kiến: Quý IV/2020.
– Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài
Chủ đầu tư: Vingroup
Đơn vị quản lý vận hành: Vinhomes
Vị trí dự án: Tân Hội & Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội

Vinhomes Wonder Park quy mô đồ sộ hội tụ cộng đồng đẳng cấp

vinhomes wonder park

Khác biệt hoàn toàn với những khu đô thị hay những sản phẩm bất động sản nhà ở trước đây. Khu đô thị Vinhomes Wonder Park là sự kết hợp hoàn hảo của các loại hình nhà ở đẳng cấp là biệt thự, liền kề. Cung cấp cho cư dân Đan Phượng một nơi an cư lý tưởng và riêng tư bậc nhất. Đây chắc chắn sẽ là khu đô thị hội tụ một cộng đồng cư dân có nhu cầu sống cao cấp, một cộng đồng cư dân văn minh và hiện đại.

Để thu hút được lượng lớn cộng đồng cư dân cao cấp Vinhomes Đan Phượng đầu tư đồng bộ về quy mô, tiện ích của khu đô thị đảm bảo cho cư dân một cuộc sống tiện nghi nhất, đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất về giải trí – mua sắm – học tập – y tế của các cư dân. Đây không chỉ là lựa chọn căn hộ có vị trí đẹp, thiết kế tiện nghi mà còn giúp gia chủ bước chân vào cộng đồng thượng lưu, văn minh bậc nhất thủ đô.

tiện ích vinhomes wonder park

Dự án sở hữu quy hoạch đồng bộ từ hạ tầng giao thông nội ngoại khu đến hệ sinh thái tiện ích mang thương hiệu Vinhomes. Theo như quy hoạch của dự án, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng chỉ xây dựng 25% trong khuôn viên rộng hơn 133 ha. Còn lại, chủ đầu tư dành để đầu tư vào không gian mặt nước, cảnh quan, hạ tầng giao thông, tổ hợp các công viên, dịch vụ tiện ích…Hệ thống tiện ích được bố trí khéo léo xen kẽ trong tổng thể không gian sinh thái toàn khu đô thị giúp cư dân được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và an lành.

Mỗi một sản phẩm được tạo ra tại khu đô thị Vinhomes Wonder Park Đan Phượng đều có dụng ý và mang ý nghĩa đặc biệt để trở thành sản phẩm hữu dụng cho cư dân Khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here