VINHOMES WONDER PARK – KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN HIỆU QUẢ

0
539

Vinhomes Wonder Park là tổ hợp nhiều dòng sản phẩm từ chung cư cho đến biệt thự và nhà phố shophouse đang thu hút đông đảo khách hàng phía Tây quan tâm với tiềm năng sinh lời an toàn và hiệu quả. Dự án được chia thành 3 phân khu chính:

Phân khu Ánh Sáng – The Light

Phân khu Thời Đại – The Times

Phân khu Hoàng Gia – The Royal

du-an-vinhome-wonder-park-city-2

Vị trí Vinhomes Wonder Park 

Quy hoạch phát triển hạ tầng sẽ thúc đẩy bất động sản trong khu vực tăng giá, nhưng mức độ tăng nhiều hay tăng ít thì còn tùy thuộc vào từng vị trí. Đáp ứng được cả 3 yếu tố: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” Vinhomes Wonder Park hiện tại sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi, thể hiện tầm nhìn “đi tắt đón đầu” cua Vingroup. Dự án đặt tại 2 xã Tân Hội, Liên Trung, huyện Đan Phượng, Hà Nội. 

Vị trí dự án Vinhomes Wonder Park có nhiều lợi thế:

  • Chỉ mất 10 phút tới khu Ngoại giao đoàn, Hồ Tây
  • 20 phút tới trung tâm: Hồ Hoàn Kiếm, Phố cổ, Ga Hà Nội
  • 35 phút tới sân bay Nội Bài cách khoảng 30km đường cao tốc
  • Gần các trường như: Đại học quốc gia, ĐH Sư phạm, ĐH Thương Mại
Sơ đồ vị trí Vinhomes Đan Phượng
Sơ đồ vị trí Vinhomes Đan Phượng

Từ đây di chuyển tới bến xe Mỹ Đình, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long rất gần. Sau khi đưa vào vận hành tuyến đường sắt đô thị tuyến Nhổn – Ga Hà Nội, sẽ càng thuận tiện đi vào nội thành. Đây cũng là là một vị trí cửa ngõ giữa trục đường Quốc lộ 32 từ Hà Nội đi Sơn Tây cùng các tuyến giao thông huyết mạch vành đai 3.5, vành đai 4 giúp cư dân tại đây dễ dang di chuyển đến trung tâm thành phố vừa thuận tiện di chuyển sang các khu vực khác như Sơn Tây, Ba Vì … Đây cũng là một khu vực có tốc độ phát triển mạnh nhờ có hệ thông giao thông lớn, trong tương lai khi các tuyến đường vành đai 4, đường Tây Thăng Long, đường nối cầu Thăng Long, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài hoàn thành thì Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ có giá trị rất lớn.

Vinhomes Wonder Park quy hoạch đầy tiềm năng

Theo thông tin mới nhất của UBND thành phố Hà Nội thì 2025 Đan Phượng chính thức lên quận và sẽ quy hoạch phát triển trở thành trung tâm y tế, giáo dục và chuyển giao công nghệ lớn nhất của Tp. Hà Nội góp phần phát triển kinh tế toàn vùng, và đặc biệt là cơ hội cho Bất động sản tăng giá bền vững với giá trị thương mại cao. Tuyến đường Tây Thăng Long kết nối thẳng đến Wonder Park là con đường quy hoach tương lại của Thành phố. Đường Tây Thăng Long là con đường lớn cấp đô thị rộng 60,5m2 bắt đầu từ đường Phạm Văn Đồng kéo dài đến trung tâm Thị xã Sơn Tây.

Vinhomes Đan Phượng tiếp giáp các tuyến giao thông trọng điểm
Vinhomes Đan Phượng tiếp giáp các tuyến giao thông trọng điểm

Sau này khi đường Tây Thăng Long được thông xe thì quãng đường từ dự án Vinhomes Wonder Park tới Phạm Văn Đồng rút ngắn lại chỉ khoảng 8,3km. Đây là tuyến đường lớn, ít điểm giao cắt và ít các hàng quán 2 bên đường nên khi đi trên đường này chúng ta có thể di chuyển với tốc độ ổn định và ít lo gặp phải vấn đề tắc đường. Theo dự kiến đoạn đường này sẽ được triển khai vào thời gian tới thời gian dự kiến hoàn thiện sẽ là trước khi bàn giao Vinhomes Wonder Park đến chủ sở hữu. Cùng với đó trục vành đai 3,5 và cầu Thượng Cát; trục đường Tây Thăng Long kết nối khu Tây Hồ Tây với huyện Đan Phượng; chạy song song Quốc lộ 32; hay Quốc lộ 70 nối từ Nhổn tới Đại lộ Thăng Long, chạy qua huyện Hoài Đức cũng đang được triển khai xây dựng, mở rộng lên tới 4 làn xe.

Vinhomes Wonder Park kênh đầu tư an toàn

Bất động sản lâu nay đã được xem là một kênh đầu tư khá an toàn. Tuy nhiên, do giá trị tài sản lớn nên một khi đã rủi ro thì thiệt hại cũng rất nghiêm trọng. Chính vì thế, khi xem xét một dự án bất động sản, các yếu tố về pháp lý, uy tín của chủ đầu tư phải luôn được đặt lên hàng đầu. Khi kết nối giao thông được tốt hơn thì giá bất động sản xung quanh sẽ tăng lên đáng kể vì khi đó việc di chuyển của người dân sẽ được dễ dàng hơn. Và hiện tại tuyến đường Tây Thăng Long rộng 60,5m đang được triển khai thi công và khi hoàn thành thì chắc chắn sẽ làm tăng giá bán cho dự án cũng như khu vực lân cận.

Vinhomes Wonder Park mỏ vàng cho các nhà đầu tư
Vinhomes Wonder Park – mỏ vàng cho các nhà đầu tư

Với phỏng đoán giá bán Vinhomes Wonder Park sẽ thấp hơn nhiều so với các khu vực lân cận như Ciputra Tây Hồ hay Ngoại Giao Đoàn thì việc đầu tư Vinhomes Wonder Parkchính là một cơ hội mà những nhà đầu tư thông thái bây giờ không nên bỏ lỡ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here