Wonder Park Đan Phượng khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại khu vực Tây Bắc

0
246

Thị trường bất động sản khu vực Tây Bắc nhiều năm nay không có mấy khởi sắc, thậm chí nhiều dự án tuy đã hoàn thiện nhưng khi bàn giao lại trở thành 1 “đô thị chết” không người ở. Wonder Park Đan Phượng xuất hiện với 1 diện mạo ấn tượng, môi trường sống chất lượng và dịch vụ tiện ích hoàn hảo sẽ tiếp thêm sức sống mới cho thị trường bất động sản của khu vực.

vinhomes-wonderpark-danphuong-1

Khu đô thị Wonder Park Đan Phượng

Vinhomes Wonder Park là 1 khu đô thị phức hợp có quy mô 133 ha gồm nhiều loại hình bất động sản như; chung cư, văn phòng, shophouse, liền kề, biệt thự tứ lập, song lập và đơn lập. Trong đó mật độ xây dựng nhà ở chỉ từ 22-25%, không gian xanh gây ấn tượng với nhiều công viên quy mô lớn cũng như hồ nhân tạo độc đáo. Ngoài ra còn có hệ thống tiện ích khổng lồ vừa đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân vừa là nơi mang đến cho cư dân nhiều trải nghiệm độc đáo.

Đan Phượng được định hình để trở thành trung tâm về công nghệ và chuyển giao, trung tâm giáo dục nghề và trung tâm nghiên cứu y tế. Điều này đồng nghĩa với việc trong tương lai không xa nơi đây sẽ quy tụ 1 lượng lớn cư dân trí thức, doanh nhân trẻ và các chuyên gia nhiều lĩnh vực. Cũng hứa hẹn rằng Vinhomes Đan Phượng sẽ là lựa chọn của họ để bắt đầu 1 cuộc sống mới tại đây.

vinhomes-wonderpark-danphuong-22

Môi trường sống chất lượng tại Wonder Park Đan Phượng

Như chúng tôi đã nói ở trên, mật độ xây dựng nhà ở của dự án rất thấp chỉ 22-25% trên tổng diện tích hơn 133 ha. Trong đó không gian xanh chiếm phần lớn diện tích và được chia thành nhiều cụm với các chủ đề khác nhau như:

  • Cụm chủ đề “Đại Dương”: công viên đại dương – Blue Marine, các loại bể bơi như: bể bơi rừng nhiệt đới 800m2, bể bơi nước mặn 1500m2, bể bơi resort 900m2, bể bơi Jacuzzi 400m2, vườn nước trẻ em 870m2…
  • Cụm chủ đề “Ánh Sáng”: quảng trường đài phun nước ánh sáng 6000m2, hồ trung tâm, công viên ven hồ,…còn có khu vườn ánh sáng hàng ngàn chiếc bóng đèn.
  • Cụm chủ đề “Hạnh Phúc”: công viên tiệc cưới 1.500m2, sân khấu tiệc cưới 2.500m2.
  • Cụm chủ đề “Thể Thao”: 200 sân thể thao đa năng: bóng đá, bóng rổ, tennis, cầu lông…1000 máy tập Gym ngoài trời.

vinhomes-wonder-park3.

  • Cụm chủ đề “Khám Phá”: khu vui chơi và vận động liên hoàn, sân trượt Patin, xe địa hình, chèo thuyền Kayak ven hồ
  • Cụm chủ đề “Dã ngoại”: công viên dã ngoại, công viên nướng với 150 điểm nướng
  • Cụm chủ đề “ZEN”: vườn thiền, vườn dưỡng sinh, vườn chơi cờ, hồ câu cá …

Bên cạnh đó là các tiện ích và dịch vụ mang thương hiệu Vin như: Vinmec, Vinschool, Vincom Mega Mall, Vin Bus, Vin Fast…được quản lý và vận hành bởi Vinhomes chắc chắn sẽ khiến cư dân Wonder Park Đan Phượng tự hào về chốn an cư của mình. Một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại khu vực Tây Bắc đang chờ đón những cư dân đẳng cấp tương lai

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here